BIỂN HIỆU CÔNG TY- BẢNG SỐ NHÀ - BIỂN CHỨC DANH - BẢNG PHÒNG BAN- BẢNG NỘI QUY - BẢNG CHỈ DẪN

BIỂN HIỆU CÔNG TY- BẢNG SỐ NHÀ - BIỂN CHỨC DANH - BẢNG PHÒNG BAN- BẢNG NỘI QUY - BẢNG CHỈ DẪN

BIỂN HIỆU CÔNG TY- BẢNG SỐ NHÀ - BIỂN CHỨC DANH - BẢNG PHÒNG BAN- BẢNG NỘI QUY - BẢNG CHỈ DẪN

 * Biển hiệu công ty, bảng số nhà, bảng phòng ban, . cũng là một loại biển hiệu quảng cáo. Nhưng các loại biển hiệu này có kích thước nhỏ gon, nhưng cũng chứa đầy đủ các thông tin cần trao đổi đến đối tượng khách hàng.
* Chất liệu nào để tạo thành các loại biển này?
   - Vật liệu để tạo nên loại biển hiệu quảng cáo này chủ yếu là Mica, một vật liệu mà được khách hàng lựa chọn và tin dùng nhiều nhất trong ngành quảng cáo
  - Mica hay còn gọi là Acrylic, nó thường được biết đến như một loại vật liệu công nghiệp có tỷ trọng bằng 1/2 thủy tinh và cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó (đối với mica có độ dày 3mm).
  - Mica có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:
     + Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.
     + Có tính xuyên sáng tốt.
     + Màu sắc đa dạng.
     + Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo nhiều hình dạng khác nhau.
     + Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.
     + Không dẫn điện, nhiệt.
     + Không thấm nước
 - Các loại mica trên thị trường hiện nay:
     + Mica đài Loan. 
      + Mica Trung Quốc.
     + Mica Nhật Bản.
 * Vậy Biển tên công ty là gì?
     Biển tên công ty thì cũng chính là một bảng hiệu quảng cáo nó chứ đựng đầy đủ các thông tin của  cửa hàng, doanh nghiệp. Biển tên công ty được thay thế cho các loại biển hiệu quảng cáo lớn,  biển tên công ty này có kích thước nhỏ gọn, đễ lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển, tiết kiệm nhiều chi phí cho cửa hàng, doanh nghiệp mới thành lập. Vị trí lắp đặt các loại biển hiệu này chủ yếu gắn lên tường nhà, bên hông nhà, chứ không gắn trên cao trước mặt tiền các văn phòng, doanh nghiệp. Nhược điểm là khó gây sự chú ý cho khách hàng, các đối tượng khác muốn quan tâm đến.


* Bảng số nhà là gì?
  - Bảng số nhà là một bảng thông tin gồm số nhà, tên đường. Bảng nhằm mục đích đánh dấu vị trí cửa từng ngôi nhà. Biển số nhà thường có kích thước nhỏ, gọn, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, có giá thành rẻ.
  - Kích thước chuẩn của một số bảng số nhà như sau:
       •   Bảng có 1 hoặc 2 chữ số: 250 mm x 170 mm
  • Bảng có 3 chữ số: 350 mm x 250 mm
  • Bảng có 4 chữ số: 400 mm x 300 mm
 


       ⇒Ngoài chất liệu mica để tạo ra các loại biển hiệu trên, thì Quảng Cáo Tuấn Ngọc còn tạo ra sản phẩm mới bằng chất liệu Alu xước nhìn rất tính cách và bắt mắt, chất lượng cũng không kẽm gì so với vật liệu mica, nhìn vô cùng sang trọng và bắt mắt.
       Sau đây là sản phẩm bảng phòng ban làm bằng chất liệu Alu xước mà công ty chúng tôi vừa hoàn thành bàn giao cho khách:


 Địa chỉ làm biển tên công ty, bảng số nhà, bảng chức danh, bảng chỉ dẫn:
   
Quảng Cáo Tuấn Ngọc là địa chỉ thi công biển tên công ty, biển số nhà, bảng chỉ dẫn, bảng chức danh, bảng phòng ban,.... đẹp, uy tín, chất lượng giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và phục vụ tận tận cho Quý khách. Đến với Quảng Cáo Tuấn Ngọc công ty chúng tôi có đầy đủ máy móc, vật tư nên việc giao hàng luôn nhanh chóng và kịp thời cho Quý khách
    Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0789 939 949 để được tư vấn và hỗ trõ báo giá cụ thể hơn