Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA TẠI BÌNH THẠNH, HỒ CHÍ MINH

    ♦ Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đối tác hợp tác thi công Bảng hiệu quảng cáo, Bảng hiệu Alu chữ Mica cho cửa hàng, cho doanh nghiệp, cho chuỗi cửa hàng thì liên hệ ngay với Quảng Cáo Tuấn Ngọc
    ♦  Săp hết năm cũ bước sang năm mới, để góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận của Quý khách. Quý khách hàng hãy làm mới bộ mặt thương hiệu của Công ty. Nhằm thu hút sự chú ý, tiếp cận của người tiêu dùng về sản phẩm của công ty một cách nhanh chóng nhất đó chính là làm mới lại bộ mặt cho doanh nghiệp, cửa hàng của Quý khách.
     ♦ Quảng Cáo Tuấn Ngọc với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm quảng cáo, vật tư và trang thiết bị máy móc đầy đủ để phục vụ Quý khách một cách nhanh chóng nhất có thể. 
Tiêu chí của Công ty chúng tôi là:
      ►Khảo sát và lên ý tưởng thiết kế nhanh
      ► Giá cả hợp lý.
      ► Sản phẩm hoàn thành đẹp và đạt  chất lượng cao
      ►Đặc biệt là chính sách bảo hành của Công Ty chúng tôi vô cùng nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của Quý khách. Đây chính là tiêu chí quan trọng nhất trong sản phẩm Quảng cáo. Đừng vi một chút giá cả vfa chất lượng của sản phẩm mà đến khi đến giai đoạn bảo hành thì không biết đơn vị thi công ở đâu và không thể liên lạc được.
      Công trình
Bảng hiệu Alu chữ Mica  mà Công Ty chúng tôi vừa thi công trong tháng 11/2022 CHO HỆ THỐNG ANH NGỮ HOÀN HẢO :
 

   Quy cách kỹ thuật ốp nhôm Alu, chữ Mica:
     - Sắt vuông 25 dày 1ly hàn kết cấu.
     - Mặt ốp nhôm Alu Alcorest màu 2008 bóng dày 3ly x 0.10
     - Chữ mica màu chồng 1 lớp mica trong 8ly dán trực tiếp và mặt bảng.
     - Đơn giá ốp alu giao động từ 700.000 đến 1.500.000đ
     - Chữ Mica màu chống lên 1 lớp mica trong có đơn giá giao động từ 1.400.000 đến 1.700.000

                                                        SẢN PHẨM HOÀN THÀNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI
         Ngoài việc thi công bảng hiệu quảng cáo Công ty chúng tôi còn gia công chữ mica, alu, cung cấp vật tư ngành quảng cáo, gia công cắt CNC, in pp, In decal
         Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0789 939 949 hoặc Zalo 0985 919 903 để được tư vấn cho Quý khách, khảo sát và thiết kế miễn phí.

 

Thông tin khác

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công các loại Bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Công Ty chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và trang thiết bị máy móc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Đến với chúng tôi Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm cả về dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm và giá cả.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo. Đến với công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm cả về giá cả và chất lượng sản phẩm. Công Ty chúng tôi luôn luôn phục vụ tận tâm và tư vấn nhiệt tình cho Quý khách. Quảng Cáo Tuấn Ngọc có đầy đủ nguồn nhân lực, kinh nghiệm nhiều năm và khả năng tài chính để làm đối tác đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu thi công bảng hiệu quảng cáo, làm mới thương hiệu, làm bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi hệ thống cửa hàng hãy đến ngay với công ty chúng tôi.

 • QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP, UY TÍN TẠI TP.HCM

  QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP, UY TÍN TẠI TP.HCM

  Quý khách hàng đang có nhu cầu làm mới thương hiệu, tăng doanh thu kinh doanh thì hãy đến ngày với Quảng Cáo Tuấn Ngọc theo số điện thoại 0789 939 949 để được tư vẫn, hỗ trợ. Đến với công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và giá cả sản phẩm. Bên cạnh đó Quý khách còn được sự phục vụ tận tâm và chính sách bảo hành lâu dài của Công ty chúng tôi.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA,ĐÈN PHA LED UY TÍN, ĐẸP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA,ĐÈN PHA LED UY TÍN, ĐẸP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu Alu chữ Mica, bảng hiệu bạt Hiflex, bảng led điện tử, làm bảng hiệu Alu, làm bảng hiệu công ty. Hãy liên hệ ngày với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0789 939 949

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công Bảng hiệu quảng cáo. Nhưng để Quý khách hàng lựa chọn một đối tác Quảng cáo thì hết sức khó khắn. Khi có nhu cầu thi công Bảng hiệu quảng cáo Quý khách hàng hãy đến ngay với Công Ty Quảng Cáo Tuấn Ngọc, công ty chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách. Quảng Cáo Tuấn Ngọc có đội ngội nhân viên với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy sản phẩm làm ra của Công ty chúng tôi luôn làm cho Quý khách hài lòng. Bên cạnh đó Quảng Cáo Tuấn Ngọc còn đầy đủ trang thiết bị,máy móc, vật tư nên việc thi công luôn đáp ứng và giao hàng nhanh chóng nhất có thể.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG ỐP NHÔM MẶT DỰNG ALU MẶT TIỀN ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG ỐP NHÔM MẶT DỰNG ALU MẶT TIỀN ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công ốp nhôm alu mặt tiền và các laoij bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến với Quảng Cáo Tuấn Ngọc Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, khảo sát, thiết kế miễn phí, giao hàng nhanh chóng.