Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

BẢNG HIỆU ALU BÓNG CHỮ MICA NỔI ĐẸP, GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, DỊCH VỤ TỐT TẠI HỒ CHÍ MINH

* Bảng Hiệu Alu chữ Mica nổi là loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến trong các loại bảng hiệu được gắn mặt ở vị trí mặt tiền cửa hàng được các cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất khi đến với Công Ty Quảng Cáo Tuấn Ngọc.
* Vậy Alu là gì?
   - Alu là hợp kim tổng hợp có bề mặt sơn tĩnh điện, có độ đèn hồi cao, không bị mốc và rêu bám như các loại vật liệu quảng cáo thông thường
   - Alu là vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao, có độ đàn hồi tốt, có độ bền cao.
   - Alu có màu sắc phong phú và đa dạng 
* Đặc điểm kỹ thuật của tấm nhôm:
   - Tấm nhôm Alu thực chất là một loại vật liệu được cấu tạp bởi 2 thành phần chính là nhôm và nhựa tổng hợp
.
   - Chi tiết cấu tạo cụ thể như sau:
      + Màng bảo vệ bề mặt: Lớp này có tác dụng bảo vệ lớp nhôm trên bề mặt luôn mới và không bị trầy xước, cũng như chống lại các tác động do thời tiết.
      + Lớp nhôm ngoài: Lớp này được phủ trên bề mặt bởi lớp sơn PE và được kết dính với lớp nhựa lõi bên trong bởi một lớp keo kết dính cao phân tử.
      + Phần lõi nhựa
      + Lớp nhôm đế

  -  Đặc điểm của tấm Alu: 
     + Độ bền lớn hơn 20 năm không bị ô xi hóa bởi tác động của môi trường và thời tiết
     + Nhiều màu sắc tự chọn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao.
     + Đễ dàng uốn cong, bẻ góc, tạo hình.
     + Có khả năng cách nhiệt tốt.

Vật liệu  Alu có những loại nào: Có 2 loại
      ►Alu trong nhà
    ►Alu ngoài trời
♦Sự phân biệt giữ Alu trong nhà và Alu ngoài trời:
Tấm Alu trong nhà và ngoài trời có một số đặc điểm khác biệt để phù hợp với mục đích sử dụng
⇒Điểm giống nhau: Tấm Alu trong nhà và ngoài trời đều có cấu tạo giống nhau bao gồm một lớp nhựa chính giữa, được bao bọc bởi 2 lớp nhôm ngoài cùng. Cả 2 loại đều có màu sắc, độ dày, kích thước đa dạng, Về mặt cấu trúc và tính chát không có gì khác
⇒Điểm khác nhau: do mục đích sử dụng khác nhau nên tấm Alu trong nhà và ngoài trời nó có độ dày phủ bề mặt nhôm khác nhau. Tấm Alu ngoài trời có đặc tính cứng và phẳng hơn, do đó nó có giá thành cao hơn Alu trong nhà. 
* Các loại vật liệu quảng cáo thường kết hợp với Alu:
- Mica
- Inox
- Foam
- Đèn Led,....
 Công ty chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách về Bảng hiệu Alu bóng chữ Mica mà công ty chúng tôi vừa bàn giao cho khách trong tháng 11/2021 tại địa chỉ 770 Trường Chinh Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM:

* Chính sách bảo hành:
        Q
uảng Cáo Tuấn Ngọc luôn có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng nếu đó là lỗi do nhà sản xuất về yếu tố cấp bách cần xử lý ngay thì công ty chúng tôi sẽ cử hành nhân viên cho đi xử lý lỗi về mặc kỹ thuật liền cho Quý khách, còn những lỗi khác công ty chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 48 tiếng kể từ nhận điện thoại từ Quý khách. Uy tính và chất lượng của sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của Công Ty chúng tôi. Cho nên những sản phẩm do công ty tạo ra luôn được bảo hành đúng thời hạn.
* Làm bảng hiệu Alu chữ Mica nổi ở đâu tốt nhất, và chính sách bảo hành tốt nhất?

         Quảng Cáo Tuấn Ngọc là địa chỉ thi công Bảng hiệu Alu chữ Mica đẹp, chất lượng và uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Quảng Cáo Tuấn Ngọc luôn cho ra đời những loại thiết kế sẽ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, Quảng Cáo Tuấn Ngọc luôn làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi với phương châm là tạo ra cho khách hàng niền tin, cũng như chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi. Quảng Cáo Tuấn Ngọc là địa chỉ uy tín để  Quý khách lắp đặt bảng hiệu Alu chữ Mica nổi tại Tp. Hồ Chí Minh.
       Ngoài việc thi công
bảng hiệu Alu chữ Mica nổi, Quảng Cáo Tuấn Ngọc còn thi công các loại bảng hiệu quảng cáo khác như hộp đèn mica, hộp đèn hút nổi, hộp đèn Led, bảng hiệu Hiflex không gân in Uv, bảng hiệu Alu chữ Inox, bảng hiệu Alu chữ Alu, bảng Led điện tử,.....
       Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi theo số điện thoại
0789 939 949 hoặc qua zalo 0985 919 903 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất và báo giá cụ thể. 

Thông tin khác

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công các loại Bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Công Ty chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và trang thiết bị máy móc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Đến với chúng tôi Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm cả về dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm và giá cả.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo. Đến với công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm cả về giá cả và chất lượng sản phẩm. Công Ty chúng tôi luôn luôn phục vụ tận tâm và tư vấn nhiệt tình cho Quý khách. Quảng Cáo Tuấn Ngọc có đầy đủ nguồn nhân lực, kinh nghiệm nhiều năm và khả năng tài chính để làm đối tác đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu thi công bảng hiệu quảng cáo, làm mới thương hiệu, làm bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi hệ thống cửa hàng hãy đến ngay với công ty chúng tôi.

 • QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP, UY TÍN TẠI TP.HCM

  QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP, UY TÍN TẠI TP.HCM

  Quý khách hàng đang có nhu cầu làm mới thương hiệu, tăng doanh thu kinh doanh thì hãy đến ngày với Quảng Cáo Tuấn Ngọc theo số điện thoại 0789 939 949 để được tư vẫn, hỗ trợ. Đến với công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và giá cả sản phẩm. Bên cạnh đó Quý khách còn được sự phục vụ tận tâm và chính sách bảo hành lâu dài của Công ty chúng tôi.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA,ĐÈN PHA LED UY TÍN, ĐẸP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA,ĐÈN PHA LED UY TÍN, ĐẸP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu Alu chữ Mica, bảng hiệu bạt Hiflex, bảng led điện tử, làm bảng hiệu Alu, làm bảng hiệu công ty. Hãy liên hệ ngày với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0789 939 949

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công Bảng hiệu quảng cáo. Nhưng để Quý khách hàng lựa chọn một đối tác Quảng cáo thì hết sức khó khắn. Khi có nhu cầu thi công Bảng hiệu quảng cáo Quý khách hàng hãy đến ngay với Công Ty Quảng Cáo Tuấn Ngọc, công ty chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách. Quảng Cáo Tuấn Ngọc có đội ngội nhân viên với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy sản phẩm làm ra của Công ty chúng tôi luôn làm cho Quý khách hài lòng. Bên cạnh đó Quảng Cáo Tuấn Ngọc còn đầy đủ trang thiết bị,máy móc, vật tư nên việc thi công luôn đáp ứng và giao hàng nhanh chóng nhất có thể.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG ỐP NHÔM MẶT DỰNG ALU MẶT TIỀN ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG ỐP NHÔM MẶT DỰNG ALU MẶT TIỀN ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công ốp nhôm alu mặt tiền và các laoij bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến với Quảng Cáo Tuấn Ngọc Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, khảo sát, thiết kế miễn phí, giao hàng nhanh chóng.