Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

LÀM CHỮ MICA NỔI DÁN TRỰC TIẾP LÊN NỀN GẠCH Ở ĐÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, ĐẸP TẠI TP.HCM

     ►Quảng Cáo Tuấn Ngọc luôn tự hào là đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo suốt thời gian qua.
     ►Quảng Cáo Tuấn Ngọc không ngừng nổ lực và cố gắng để tạo ra những bảng hiệu quảng cáo với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng và cao cấp
   Với xu hướng thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì đội ngũ công nhân với trình độ tay nghề cao. Cho nên sản phẩm làm ra của công ty chúng tôi khách hàng luôn hài lòng cả về giá cả và chất lượng.
  Lĩnh vực thi công bảng hiệu là một lĩnh vực rất nhạy cảm về yếu tố mỹ thuật và chính sách bảo hành. Cho nên Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị luôn đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu của Quý khách. Quý khách yên tâm giao trọn niềm tin cho công ty chúng tôi, để cùng công ty ngày càng phát triển hơn nữa.
  Sau đây là hình ảnh thi công chữ Mica nổi gắn trực tiếp lên nền gạch đơn giản nhưng gây sự thu hút khách hàng
trong tháng 04/2022:
  
 


* Quy cách kỹ thuật:
 - Mica Đài Loan cắt lazer hàn nổi thoe tỷ lệ, màu sắc theo maket;
 - Chữ được gắn trực tiếp trên nền bảng.
* Giá chữ Mica nổi thường dao động từ 1.200.000đ - 1.500.000/m2
Ngoài việc thi công bảng hiệu quảng cáo, Quảng Cáo Tuấn Ngọc còn chuyên cắt, khắc lazer, CNC trên mọi chất liệu, cung cấp vật tư Mica Alu, foam, standee, In PP, decal, bạt Hiflex với giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0789 939 949 hoặc zalo 0985 919 903 (Mr Tuấn) để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát, thiết kế, báo giá nhanh nhất có thể.

Thông tin khác

 • LÀM BẢNG SỐ NHÀ, BIỂN TÊN CÔNG TY ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI BÌNH THẠNH HỒ CHÍ MINH

  LÀM BẢNG SỐ NHÀ, BIỂN TÊN CÔNG TY ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI BÌNH THẠNH HỒ CHÍ MINH

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên sản xuất các loại bảng số nhà, biển tên công ty, bảng chức danh với nhiều mẫu thiết hế và kích thước đa dạng, cùng nhiều chất liệu khác nhau cho Quý khách lựa chọn, giao tận nơi cho Quý khách trong vòng 2 tiếng.

 • Thi công hộp đèn mica, bảng hiệu quảng cáo chất lượng, đẹp, nhanh tại Bình Thạnh

  Thi công hộp đèn mica, bảng hiệu quảng cáo chất lượng, đẹp, nhanh tại Bình Thạnh

  Quảng cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo, bảng số nhà uy tin, chất lượng tại Bình Thạnh Hồ Chí Minh. Quý khách hàng hãy trao niềm tin về chất lượng cho công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn làm Quý khách hài long về chất lượng sản phẩm, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự trao dồi kiến thức qua những sản phẩm mà công ty chúng tôi đã tạo ra. Quảng cáo Tuấn Ngọc luôn có một chính sách bảo hành sản phẩm nhanh nhất có thể cho Quý khách.

 • CHUỖI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHO CÀ PHÊ TIẾN ĐẠT

  CHUỖI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHO CÀ PHÊ TIẾN ĐẠT

  Thi công chuổi bảng hiệu quảng cáo cho đơn vị cà phê Tiến Đạt. Để phát triển thương hiệu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, cho cửa hàng. Quý khách hàng hãy đầu tư ngay vào lĩnh vực Bảng hiệu quảng cáo. Đây chính là kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Một phần làm mới thương hiệu, một phần sẽ gây sự chú ý từ khách hàng. Cho nên Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay cho Quảng Cáo Tuấn Ngọc để được tư vấn, khảo sát và thiết kế những mẫu sản phẩm quảng cáo phù hợp với từng hàng hóa dịch vụ của Quý khách

 • BẢNG HIỆU ALU DÁN DECAL CHỮ MICA, ĐÈN PHA LED TẠI BÌNH THẠNH TPHCM ĐẸP, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

  BẢNG HIỆU ALU DÁN DECAL CHỮ MICA, ĐÈN PHA LED TẠI BÌNH THẠNH TPHCM ĐẸP, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

  Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo khác qua Bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, cửa cửa hàng Mà trong đó nội dung của Bảng hiệu quảng cáo đã truyền tải thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm cung cấp của doanh nghiệp Đây là hình thức quảng cáo thương hiệu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để mang lại doanh thu cho Quý khách. Hãy đến với đơn vị Quảng Cáo Tuấn Ngọc sẽ được lựa chọn những mẫu thiết kế đa dạng và phong phú, tùy thuộc vào không gian, vị trí và ngành nghề kinh doanh của Quý khách để tạo nên một ấn tượng riêng gây chú ý đến khách hàng

 • THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC QUẢNG CÁO CHO CHUỖI HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH 120T GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

  THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC QUẢNG CÁO CHO CHUỖI HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH 120T GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn cị chuyên thi công trong lĩnh vực quảng cáo. Sản phẩm công ty chúng tôi tạo ra là đưa con tinh thần nên chất lương sản phẩm luôn đặt lên tiêu chí hàng đầu. Quý khách hàng hãy đặt trọn niềm tin cho công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể

 • QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA TẠI BÌNH THẠNH, HỒ CHÍ MINH

  QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA TẠI BÌNH THẠNH, HỒ CHÍ MINH

  Đơn vị chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu Alu chữ Mica tại khu vực Bình Thạnh và Tp. Hồ Chí Minh