Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

LÀM CHỮ MICA NỔI DÁN TRỰC TIẾP LÊN NỀN GẠCH Ở ĐÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, ĐẸP TẠI TP.HCM

     ►Quảng Cáo Tuấn Ngọc luôn tự hào là đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo suốt thời gian qua.
     ►Quảng Cáo Tuấn Ngọc không ngừng nổ lực và cố gắng để tạo ra những bảng hiệu quảng cáo với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng và cao cấp
   Với xu hướng thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì đội ngũ công nhân với trình độ tay nghề cao. Cho nên sản phẩm làm ra của công ty chúng tôi khách hàng luôn hài lòng cả về giá cả và chất lượng.
  Lĩnh vực thi công bảng hiệu là một lĩnh vực rất nhạy cảm về yếu tố mỹ thuật và chính sách bảo hành. Cho nên Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị luôn đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu của Quý khách. Quý khách yên tâm giao trọn niềm tin cho công ty chúng tôi, để cùng công ty ngày càng phát triển hơn nữa.
  Sau đây là hình ảnh thi công chữ Mica nổi gắn trực tiếp lên nền gạch đơn giản nhưng gây sự thu hút khách hàng
trong tháng 04/2022:
  
 


* Quy cách kỹ thuật:
 - Mica Đài Loan cắt lazer hàn nổi thoe tỷ lệ, màu sắc theo maket;
 - Chữ được gắn trực tiếp trên nền bảng.
* Giá chữ Mica nổi thường dao động từ 1.200.000đ - 1.500.000/m2
Ngoài việc thi công bảng hiệu quảng cáo, Quảng Cáo Tuấn Ngọc còn chuyên cắt, khắc lazer, CNC trên mọi chất liệu, cung cấp vật tư Mica Alu, foam, standee, In PP, decal, bạt Hiflex với giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0789 939 949 hoặc zalo 0985 919 903 (Mr Tuấn) để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát, thiết kế, báo giá nhanh nhất có thể.

Thông tin khác