Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

    ►►►Quảng Cáo Tuấn Ngọc là địa chỉ thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Các Tỉnh lân cận
    * Vì sao Quảng Cáo Tuấn Ngọc là lựa chọn của Quý khách trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo?
   - 
Bởi vì Quảng Cáo Tuấn Ngọc là một đơn vị có đội ngủ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực quảng cáo, trình độ tay nghề cao, máy máy thiết bị, vật tư quảng cáo luôn sẵn đầy đủ và sẵn có tại công ty. Quý khách có nhiều cơ hội để lựa chọn vật liệu thi công Bảng hiệu quảng cáo cho mình.
   -  Đặc biệt đến với Công Ty chúng tôi Quý khách luôn luôn yên tâm và hài lòng về quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành của Công Ty.
Phương châm của Công Ty chúng tôi là " Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi". Toàn bộ đối tác khi đến với Công ty chúng tôi không chỉ hợp tác một lần, mà rất rất nhiều lần khi đối tác có dự án mới. 
   - Vì vậy hãy trao sự tin tưởng của Quý khách cho Quảng Cáo Tuấn Ngọc để cho Công Ty chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý khách một cách tốt nhất
   - Sản phẩm Công ty chúng tôi tạo ra như một đứa con tinh thần với nhiều nhiệt huyết của tất cả đội ngủ công nhân viên của Công ty.
   * Hình ảnh thi công thực tế về Bảng hiệu Au chữ Mica nổi cho chuổi cửa hàng SOLIDWAY trong tháng 03/2022 tại Dĩ An, Bình Dương:
 


* Quý cách kỹ thuật của Bảng hiệu Alu chữ Mica nổi cụ thể như sau:
- Khung sắt vuông 25 dày 1ly đúng hàn kết cấu
- Mặt ốp nhôm Alu Alcorest, dộ dày nhôm 3ly x 0.10, màu sắc theo yêu cầu.
- Nội dung cắt lazer bằng Mica Đài Loan hàn nổi theo tỷ lệ, màu sắc yêu cầu.
* Bảng giá Alu chữ Mica nổi bao gồm :
 - Ốp nhôm Alu có giá giao động từ 580.000đ/ m2 đến 1.200.000đ/m2
 - Chữ nổi mica có gia dao động từ 800.000đ/m2 đến 1.60.000đ/m2
 
Trên thị trường quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại giá, cũng với chất liệu Alu và mica, nhưng cái quan trọng ở đây là độ dày của vật liệu cấu thành nên sản phẩm, chứ không phải tên của vật liệu cấu thành nên sản phẩm.
Cho nên khi đến với Quảng Cáo Tuấn Ngọc Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng về từng loại vật liệu, nên Quý khách hàng hãy tên tâm mọi việc còn lại hãy để Công ty chúng tôi lo.


Ngoài việc thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp vật tư quảng cáo như Alu, Mica, Foam,  Standee, gia công cắt lazer mica, gia công cắt CNC, gia công chữ Mica, chữ Inox.
Địa chỉ công ty: 311 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, điện thoại 0789 939 949 hoặc zalo 0985 919 903 (Mr Tuấn) để được tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí và báo giá thi công nhanh.Thông tin khác

 • CHUỖI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHO CÀ PHÊ TIẾN ĐẠT

  CHUỖI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHO CÀ PHÊ TIẾN ĐẠT

  Thi công chuổi bảng hiệu quảng cáo cho đơn vị cà phê Tiến Đạt. Để phát triển thương hiệu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, cho cửa hàng. Quý khách hàng hãy đầu tư ngay vào lĩnh vực Bảng hiệu quảng cáo. Đây chính là kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Một phần làm mới thương hiệu, một phần sẽ gây sự chú ý từ khách hàng. Cho nên Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay cho Quảng Cáo Tuấn Ngọc để được tư vấn, khảo sát và thiết kế những mẫu sản phẩm quảng cáo phù hợp với từng hàng hóa dịch vụ của Quý khách

 • BẢNG HIỆU ALU DÁN DECAL CHỮ MICA, ĐÈN PHA LED TẠI BÌNH THẠNH TPHCM ĐẸP, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

  BẢNG HIỆU ALU DÁN DECAL CHỮ MICA, ĐÈN PHA LED TẠI BÌNH THẠNH TPHCM ĐẸP, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

  Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo khác qua Bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, cửa cửa hàng Mà trong đó nội dung của Bảng hiệu quảng cáo đã truyền tải thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm cung cấp của doanh nghiệp Đây là hình thức quảng cáo thương hiệu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để mang lại doanh thu cho Quý khách. Hãy đến với đơn vị Quảng Cáo Tuấn Ngọc sẽ được lựa chọn những mẫu thiết kế đa dạng và phong phú, tùy thuộc vào không gian, vị trí và ngành nghề kinh doanh của Quý khách để tạo nên một ấn tượng riêng gây chú ý đến khách hàng

 • THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC QUẢNG CÁO CHO CHUỖI HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH 120T GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

  THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC QUẢNG CÁO CHO CHUỖI HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH 120T GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn cị chuyên thi công trong lĩnh vực quảng cáo. Sản phẩm công ty chúng tôi tạo ra là đưa con tinh thần nên chất lương sản phẩm luôn đặt lên tiêu chí hàng đầu. Quý khách hàng hãy đặt trọn niềm tin cho công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể

 • QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA TẠI BÌNH THẠNH, HỒ CHÍ MINH

  QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA TẠI BÌNH THẠNH, HỒ CHÍ MINH

  Đơn vị chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu Alu chữ Mica tại khu vực Bình Thạnh và Tp. Hồ Chí Minh

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công các loại Bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Công Ty chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và trang thiết bị máy móc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Đến với chúng tôi Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm cả về dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm và giá cả.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo. Đến với công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm cả về giá cả và chất lượng sản phẩm. Công Ty chúng tôi luôn luôn phục vụ tận tâm và tư vấn nhiệt tình cho Quý khách. Quảng Cáo Tuấn Ngọc có đầy đủ nguồn nhân lực, kinh nghiệm nhiều năm và khả năng tài chính để làm đối tác đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu thi công bảng hiệu quảng cáo, làm mới thương hiệu, làm bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi hệ thống cửa hàng hãy đến ngay với công ty chúng tôi.