Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

    ►►►Quảng Cáo Tuấn Ngọc là địa chỉ thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Các Tỉnh lân cận
    * Vì sao Quảng Cáo Tuấn Ngọc là lựa chọn của Quý khách trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo?
   - 
Bởi vì Quảng Cáo Tuấn Ngọc là một đơn vị có đội ngủ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực quảng cáo, trình độ tay nghề cao, máy máy thiết bị, vật tư quảng cáo luôn sẵn đầy đủ và sẵn có tại công ty. Quý khách có nhiều cơ hội để lựa chọn vật liệu thi công Bảng hiệu quảng cáo cho mình.
   -  Đặc biệt đến với Công Ty chúng tôi Quý khách luôn luôn yên tâm và hài lòng về quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành của Công Ty.
Phương châm của Công Ty chúng tôi là " Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi". Toàn bộ đối tác khi đến với Công ty chúng tôi không chỉ hợp tác một lần, mà rất rất nhiều lần khi đối tác có dự án mới. 
   - Vì vậy hãy trao sự tin tưởng của Quý khách cho Quảng Cáo Tuấn Ngọc để cho Công Ty chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý khách một cách tốt nhất
   - Sản phẩm Công ty chúng tôi tạo ra như một đứa con tinh thần với nhiều nhiệt huyết của tất cả đội ngủ công nhân viên của Công ty.
   * Hình ảnh thi công thực tế về Bảng hiệu Au chữ Mica nổi cho chuổi cửa hàng SOLIDWAY trong tháng 03/2022 tại Dĩ An, Bình Dương:
 


* Quý cách kỹ thuật của Bảng hiệu Alu chữ Mica nổi cụ thể như sau:
- Khung sắt vuông 25 dày 1ly đúng hàn kết cấu
- Mặt ốp nhôm Alu Alcorest, dộ dày nhôm 3ly x 0.10, màu sắc theo yêu cầu.
- Nội dung cắt lazer bằng Mica Đài Loan hàn nổi theo tỷ lệ, màu sắc yêu cầu.
* Bảng giá Alu chữ Mica nổi bao gồm :
 - Ốp nhôm Alu có giá giao động từ 580.000đ/ m2 đến 1.200.000đ/m2
 - Chữ nổi mica có gia dao động từ 800.000đ/m2 đến 1.60.000đ/m2
 
Trên thị trường quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại giá, cũng với chất liệu Alu và mica, nhưng cái quan trọng ở đây là độ dày của vật liệu cấu thành nên sản phẩm, chứ không phải tên của vật liệu cấu thành nên sản phẩm.
Cho nên khi đến với Quảng Cáo Tuấn Ngọc Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng về từng loại vật liệu, nên Quý khách hàng hãy tên tâm mọi việc còn lại hãy để Công ty chúng tôi lo.


Ngoài việc thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp vật tư quảng cáo như Alu, Mica, Foam,  Standee, gia công cắt lazer mica, gia công cắt CNC, gia công chữ Mica, chữ Inox.
Địa chỉ công ty: 311 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, điện thoại 0789 939 949 hoặc zalo 0985 919 903 (Mr Tuấn) để được tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí và báo giá thi công nhanh.Thông tin khác

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công các loại Bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Công Ty chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và trang thiết bị máy móc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Đến với chúng tôi Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm cả về dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm và giá cả.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo. Đến với công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm cả về giá cả và chất lượng sản phẩm. Công Ty chúng tôi luôn luôn phục vụ tận tâm và tư vấn nhiệt tình cho Quý khách. Quảng Cáo Tuấn Ngọc có đầy đủ nguồn nhân lực, kinh nghiệm nhiều năm và khả năng tài chính để làm đối tác đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu thi công bảng hiệu quảng cáo, làm mới thương hiệu, làm bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi hệ thống cửa hàng hãy đến ngay với công ty chúng tôi.

 • QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP, UY TÍN TẠI TP.HCM

  QUẢNG CÁO TUẤN NGỌC CHUYÊN THI CÔNG CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP, UY TÍN TẠI TP.HCM

  Quý khách hàng đang có nhu cầu làm mới thương hiệu, tăng doanh thu kinh doanh thì hãy đến ngày với Quảng Cáo Tuấn Ngọc theo số điện thoại 0789 939 949 để được tư vẫn, hỗ trợ. Đến với công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và giá cả sản phẩm. Bên cạnh đó Quý khách còn được sự phục vụ tận tâm và chính sách bảo hành lâu dài của Công ty chúng tôi.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA,ĐÈN PHA LED UY TÍN, ĐẸP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA,ĐÈN PHA LED UY TÍN, ĐẸP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu Alu chữ Mica, bảng hiệu bạt Hiflex, bảng led điện tử, làm bảng hiệu Alu, làm bảng hiệu công ty. Hãy liên hệ ngày với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0789 939 949

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU, CHỮ MICA NỔI ĐẸP, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công Bảng hiệu quảng cáo. Nhưng để Quý khách hàng lựa chọn một đối tác Quảng cáo thì hết sức khó khắn. Khi có nhu cầu thi công Bảng hiệu quảng cáo Quý khách hàng hãy đến ngay với Công Ty Quảng Cáo Tuấn Ngọc, công ty chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách. Quảng Cáo Tuấn Ngọc có đội ngội nhân viên với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy sản phẩm làm ra của Công ty chúng tôi luôn làm cho Quý khách hài lòng. Bên cạnh đó Quảng Cáo Tuấn Ngọc còn đầy đủ trang thiết bị,máy móc, vật tư nên việc thi công luôn đáp ứng và giao hàng nhanh chóng nhất có thể.

 • ĐỊA CHỈ THI CÔNG ỐP NHÔM MẶT DỰNG ALU MẶT TIỀN ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  ĐỊA CHỈ THI CÔNG ỐP NHÔM MẶT DỰNG ALU MẶT TIỀN ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  Quảng Cáo Tuấn Ngọc là đơn vị chuyên thi công ốp nhôm alu mặt tiền và các laoij bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến với Quảng Cáo Tuấn Ngọc Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, khảo sát, thiết kế miễn phí, giao hàng nhanh chóng.