Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

THI CÔNG BẢNG HIỆU ALU CHỮ MICA NỔI ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

    ►►►Quảng Cáo Tuấn Ngọc là địa chỉ thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Các Tỉnh lân cận
    * Vì sao Quảng Cáo Tuấn Ngọc là lựa chọn của Quý khách trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo?
   - 
Bởi vì Quảng Cáo Tuấn Ngọc là một đơn vị có đội ngủ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lình vực quảng cáo, trình độ tay nghề cao, máy máy thiết bị, vật tư quảng cáo luôn sẵn đầy đủ và sẵn có tại công ty. Quý khách có nhiều cơ hội để lựa chọn vật liệu thi công Bảng hiệu quảng cáo cho mình.
   -  Đặc biệt đến với Công Ty chúng tôi Quý khách luôn luôn yên tâm và hài lòng về quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành của Công Ty.
Phương châm của Công Ty chúng tôi là " Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi". Toàn bộ đối tác khi đến với Công ty chúng tôi không chỉ hợp tác một lần, mà rất rất nhiều lần khi đối tác có dự án mới. 
   - Vì vậy hãy trao sự tin tưởng của Quý khách cho Quảng Cáo Tuấn Ngọc để cho Công Ty chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý khách một cách tốt nhất
   - Sản phẩm Công ty chúng tôi tạo ra như một đứa con tinh thần với nhiều nhiệt huyết của tất cả đội ngủ công nhân viên của Công ty.
   * Hình ảnh thi công thực tế về Bảng hiệu Au chữ Mica nổi cho chuổi cửa hàng SOLIDWAY trong tháng 03/2022 tại Dĩ An, Bình Dương:
 


* Quý cách kỹ thuật của Bảng hiệu Alu chữ Mica nổi cụ thể như sau:
- Khung sắt vuông 25 dày 1ly đúng hàn kết cấu
- Mặt ốp nhôm Alu Alcorest, dộ dày nhôm 3ly x 0.10, màu sắc theo yêu cầu.
- Nội dung cắt lazer bằng Mica Đài Loan hàn nổi theo tỷ lệ, màu sắc yêu cầu.
* Bảng giá Alu chữ Mica nổi bao gồm :
 - Ốp nhôm Alu có giá giao động từ 580.000đ/ m2 đến 1.200.000đ/m2
 - Chữ nổi mica có gia dao động từ 800.000đ/m2 đến 1.60.000đ/m2
 
Trên thị trường quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại giá, cũng với chất liệu Alu và mica, nhưng cái quan trọng ở đây là độ dày của vật liệu cấu thành nên sản phẩm, chứ không phải tên của vật liệu cấu thành nên sản phẩm.
Cho nên khi đến với Quảng Cáo Tuấn Ngọc Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng về từng loại vật liệu, nên Quý khách hàng hãy tên tâm mọi việc còn lại hãy để Công ty chúng tôi lo.


Ngoài việc thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp vật tư quảng cáo như Alu, Mica, Foam,  Standee, gia công cắt lazer mica, gia công cắt CNC, gia công chữ Mica, chữ Inox.
Địa chỉ công ty: 311 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, điện thoại 0789 939 949 hoặc zalo 0985 919 903 (Mr Tuấn) để được tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí và báo giá thi công nhanh.Thông tin khác